Dịch vụ thay mặt kính màn hình cho iphone 6 plus

Từ trước tới nay trong khi màn hiển thị iPhone 6 Plus xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay thế màn hình cảm ứng nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính điện thoại, màn cảm ứng và màn hiển thị hiển thị ). Nhưng nay  PHONE CARE tự hào là công ty trước tiên tại toàn quốc nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động. Hiện nay chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng và sửa chữa những phần bị hư, hỗ trợ giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Sau đây là cách nhận biết lỗi của từng thành phần màn hiển thị:

Nếu màn hình iPhone 6 Plus bị hư hỏng , rạn nứt kính bên ngoài, màn hiển thị vẫn hiển thị bình thường, vẫn cảm ứng được. Bạn chỉ phải thay mặt kính iPhone 6 Plus, trường hợp này quý khách nên thay thế kính ngay nếu để lâu kính va đập sẽ đâm vào màn hình cảm ứng bên trong lúc đó khách hàng sẽ phải thay cả màn hình. Tham khảo chi phí thay thế mặt kiếng iPhone 6 Plus

Nếu màn hiển thị iPhone 6 Plus bị hư hỏng, không màn cảm ứng được, màn hiển thị trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc … Rất tiếc lúc đó quý khách phải thay thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus nguyên bộ

Chú ý: Trên thế giới, kĩ thuật bóc tách các thành phần của màn hiển thị đã ra thế hệ xuất xứ lâu, nhưng kĩ thuật này ở việt nam vẫn còn rất mới mẻ. Vì giá ban đầu nhập khẩu các thiết bị máy móc này rất lớn lên đến nhiều tỷ đồng, nên hiện nay có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ tự phát dùng kĩ thuật bóc tách sử dụng tay lạc hậu không cam kết chất lượng. Màn hiển thị sau một thời gian thay thế có hiện tượng ố màn, hỏng màn. Một số cửa hàng tay nghề thợ không tốt khi mở điện thoại có khả năng gây ra hư các bộ phận khác bên trong.
PHONE CARE với hơn 10 năm tay nghề trong lĩnh vực thay thế, bảo trì, bảo hiểm thiết bị di động. Trung tâm áp dụng những công nghệ hiện đại, linh kiện nhập khẩu nhập khẩu từ công ty có xuất xứ xuất xứ nhà sản xuất cùng với đỗi ngũ nhân viên, nhân viên đẳng cấp, lành nghề.
Thay thế màn hiển thị mặt kính điện thoại cảm ứng iPhone 6, iPhone 6 plus giá gốc
Chỉ cần một cách sơ ý va chạm, để máy rớt trên nền gạch, nhồi lên iphone 6 mà không hay …v.V.. Là chiệc điện thoại iphone cao cấp này có thể bị nứt mặt kiếng, liệt màn cảm ứng và  cần phải thay thế màn hình cảm ứng. Màn hiển thị, mặt kiếng, màn cảm ứng  iphone 6, 6 plus là 3 bộ phận tách biệt nhau nhưng cùng nằm chung một thể chọn giá trị của chiếc iphone 6, mặt khác đây cũng chính là những hư và việc hỏng hư thường xuyên xảy ra dành cho bạn .

hình ảnh màn hình iphone 6 plus
Apple cho ra màn hiển thị iphone 6 có thiết kế cực kỳ đẹp, khả năng tái tạo màu sắc hoàn hảo và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt kính điện thoại cường lực nhưng cũng không thể không hư hỏng nếu va chạm mạnh . IPhone 6, 6 plus rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn và hơi to  nên nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị va đập mặt kính, màn hình cảm ứng.
Thay thế màn hình mặt kiếng iPhone 6, 6 Plus
thay thế màn hình mặt kính điện thoại iPhone 6, 6 Plus
bạn đang cần tìm địa chỉ thay thế mặt kiếng iPhone 4, 5, 6 chất lượng chuyên nghiệp?
khách hàng mới mua iPhone 6, 6 plus về nhưng sơ ý bị làm va đập mặt kính? Hãy đến với Bệnh Viện smartphone Hai Bốn Giờ – cửa hàng Sửa chữa điện thoại di động  của trung tâm. Tại thành hưng Hai Bốn Giờ khách hàng có khả năng được hỗ trợ và tìm thấy những phụ kiện mặt kính điện thoại, màn hiển thị, cảm ứng hợp lí cho chiếc iPhone 6 cao cấp nhất của mình. Đặc biệt, sự lựa quyết định Bệnh Viện điện thoại Hai Bốn Giờ của quý khách trong khi thay màn hiển thị iPhone 6 plus tại thành hưng là một lựa chọn hoàn toàn đúng, bạn đang quyết định nơi có chi phí dịch vụ sửa chửa điện thoại di động rẻ nhất Sài Gòn . Tại sao như vậy ? Tại vì Bệnh Viện smartphone Hai Bốn Giờ là cửa hàng sửa chửa của tất cả những cửa hàng điện thoại khác gửi về . Chúng tôi lúc nào cũng có chi phí sỉ dành cho đại lý, do vậy, trong khi quý khách thay thế màn hình iphone 6 , 6 plus tại trung tâm hoàn toàn có thể đừng lo lắng về chương trình chi phí cạnh tranh

Nguồn : http://cach-lam.com/huong-dan-thay-man-hinh-cho-iphone-6-plus/

Tác giả: wp_121_sudoteam

Comments

comments

Call Now Button