Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Chúng ta có thể rẽ vào bất cứ địa chỉ nào để thay kính iPhone 6 nhưng liệu rằng địa chỉ đó có thực sự mang lại cho bạn sự đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành không? Vì thế, chúng ta cần dành một khoảng thời gian nho nhỏ để có thể tìm hiểu kỹ về địa chỉ mình cần đến như thế nào?

 

Một địa chỉ làm ăn uy tín, đàng hoàng thì giá thành, chất lượng bảo hành luôn luôn nhất quán, bảo đảm để khách hàng không mất thời gian đi lại nhiều. Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng giá rẻ hơn thị trường thì không ít người lại tỏ ra lo ngại vì vấn đề chất lượng. Tâm lý lo ngại là nếu giá rẻ như vậy thì chắc chắn chất lượng sẽ không tốt. Nhưng thực tế thì không hề như vậy, DuyMobile mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất nên luôn luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất. Hơn nữa, vì không mất phí vận chuyển và trung gian nhiều khi nhập khẩu linh kiện nên giá thành thay kính iPhone 6 hay bất cứ dịch vụ gì cũng đều rẻ hơn thị trường.

 

>> Dịch vụ khác tại DuyMobile:

 

Vấn đề chất lượng là cơ sở để khách hàng đánh giá và có quyết định đến cửa hàng hay giới thiệu cho bạn bè của mình nữa không nên trung tâm luôn coi trọng và đặt vấn đề này lên hàng đầu. Linh kiện được kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp, thay kính cảm ứng iPhone 6 mới cho người dùng hay cung cấp cho các đại lý. Ngoài ra, chế độ bảo hành với thời gian tốt nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng hơn khi đến với trung tâm.

 

Thay mặt kính cảm ứng iPhone chỉ mất hơn 1 giờ, tiết kiệm 2/3 thời gian sửa chữa so với trước đây để các bạn có thể ngồi chờ lấy máy ngay. Trực tiếp chờ đợi lấy máy thì mọi vấn đề mà bạn lo lắng như “luộc đồ” sẽ không còn phải lo ngại. Hơn nữa, trung tâm cam kết hoàn toàn 100 % khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra như có tình trạng “‘luộc đồ” của khách hàng.

 

Theo DuyMobile

Tác giả: wp_121_ttanhtt

Comments

comments