Địa chỉ cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín

thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại đà nẵng

thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại đà nẵng tự lái đang được nhiều người lựa chọn hơn xe có lái riêng và theo như sự khảo sát của chúng tôi trong năm nay thì loại xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 hoặc 35 chỗ là loại xe được quan tâm nhất, tết năm nay được nghỉ 3 ngày nên loại xe ít chỗ ngồi được lựa chọn nhiều hơn. Năm nay hầu hết các dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đều có quyết định nếu đồng ý thuê xe thì số ngày thuê xe phải từ 3 ngày trở đi, nếu ngày nghỉ đầu tiên trúng thứ 6 nếu thuê 1 ngày thì những ngày sau sẽ rất khó có khách cho thuê vì thế nếu như khách muốn thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ thì sẽ được tính 3 ngày nếu trả sớm hơn cũng được tính 3 ngày. Về giá thì ngày thường những loại xe dòng nhỏ này có giá từ 500k đến 700k nhưng trong những ngày tết thì giá tăng lên thêm 300k đến 500k tùy theo công ty. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu xe đẹp, chất lượng và giá phải chăng.

tour du lịch huế giá rẻ

Trong tour du lich hue gia re – Việt Quảng Đà có hai địa điểm mà bạn cần quan tâm và theo như kinh nghiệm của nhiều du khách đã từng nhiều lần đến Huế nhận xét rằng nếu bạn chưa đến đây thì có lẽ bạn sẽ không biết được Huế đẹp đến chừng nào. Điểm đầu tiên trong tour du lich hue gia re đó là nhà vườn cổ có tên gọi là An Hiên nằm ở phường Hương Long với tuổi đời lên đến hàng thế kỷ, nơi đây còn gắn liền với nhiều sự tích chiến tranh rất kỳ thú, địa điểm thứ hai cũng nổi tiếng không kém trong tour du lich hue gia re đó là núi Ngự Bình nơi được các vua chúa nhà Nguyễn đến đây mỗi khi muốn ngắm nhìn cảnh đẹp của vùng đất này, đứng trên núi bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của vùng đất kinh thành, ngước mắt nhìn những cánh đồng thẳng tấp hay những bờ hồ trong veo. Đây là điểm đên của những người thích ngắm trời đất trong dịp đầu xuân, cảm giác đứng trên núi ngự sẽ làm cho bạn nhớ mãi về sau.

 

hoi an tours

Một địa điểm rất thu hút khách du lịch và nằm trong hoi an tour đó là làng sinh thái Cẩm Thanh nơi nổi tiếng với những hàng dừa dài hàng ngàn hecta và vùng sinh thái phong phú luôn là sự lựa chọn của những du khách thích du lịch đến những vùng sinh thái. Có lẽ đó cũng là lý do giải thích vì sao trong thời gian gần đây làng Cẩm Thanh đón một lượng du khách lớn đến vậy và họ đều đăng ký qua hoi an tour, cũng nhờ có chương trình khuyến mãi mà số lượng khách đăng ký càng nhiều và nếu bạn thích đến làng Cẩm Thanh với một chi phí nhỏ thì có thể click here để có nhiều thông tin hơn bạn nhé, những chính sách ưu đãi dành cho khách đăng ký hoi an tour này rất hấp dẫn và đảm bảo sẽ khiến cho bạn hài lòng, cùng với sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên là người địa phương với nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời

Tác giả: wp_121_huong.dtt

Comments

comments

Call Now Button