Cửa cuốn tranh 3D dòng sản phẩm hoàn toàn mới cho mọi gia đình

Cửa cuốn cao cấp có dán những bức hình 3D để làm cửa cuốn nổi bật, ấn tượng chắc chắn sẽ là khám phá và là trải nghiệm mới lạ dành cho người tiêu dùng. Ứng dụng tranh 3D với chiều rộng, chiều sâu và hấp dẫn với người xem vào việc trang trí cửa cuốn là điều hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Bài viết dưới đây tôi tìm hiểu từ bài viết “Dùng tranh 3D làm đẹp cửa cuốn thêm bắt mắt” trên website http://www.noithatthanhdo.com/. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

cửa cuốn eurodoor tại hà nội

Ở những nước khác, người ta đã sử dụng công nghệ 3D để tạo sự nổi bật cho cửa cuốn từ rất lâu. Tuy nhiên ở nước ta việc làm đẹp cho cửa cuốn luôn là 1 điều lạ lẫm vì hầu như mọi người đều cảm thấy vấn đề này là không quan trọng. Trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng, cửa nhôm kính cao cấp…khá thịnh hành.

mẫu cửa nhựa 4 cánh mở quay

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chúng ta không muốn làm đẹp cửa cuốn. Nếu làm đẹp cửa cuốn bằng nguyên liệu là giấy thì chắc chắn bị mục nát khi gặp phải trời mưa. Còn nếu làm đẹpí bằng các hình ảnh hay thì sẽ không được bền so với thời gian. Vì vậy, cửa cuốn nhà mình dù có chẳng mấy bắt mắt đến đâu thì họ cũng không muốn thay đổi.

Để thiết kế của cuốn của gia đình mình thêm ấn tượng mà không bị mục nát, tồn tại với thời gian, các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu hình ảnh trang bị công nghệ 3D chống phai màu siêu ấn tượng.

Cửa cuốn dùng ảnh 3D để trang trí hay cho khách hàng cảm nhận hay được chiều sâu và cả độ nổi của từng đối tượng trong ảnh. Điều đó, sẽ tạo cho mọi người các ấn tượng cho cửa cuốn nhà khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Các nước khác, họ đã trang bị những mẫu ảnh 3D này để làm vừa mắt cho cửa cuốn nhà họ từ lâu nhưng đến bây giờ tiên tiến xuất hiện ở nước ta. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi không gian, muốn làm cho cửa cuốn thêm ấn tượng quý khách hãy chọn một bức anh mà quý khách thích dành cho chiếc cửa cuốn thân yêu nhà mình.

Các khách hàng cũng không quá lo lắng khi lắp đặt các bức ảnh trang bị công nghệ 3D này làm ảnh hưởng đến chức năng của cửa cuốn hoặc làm cản trở công tác sửa chữa của cuốn. Vì nó được thợ thi công dán chặt vào cửa và nó cũng có thể gập lên khi chúng ta mở cửa.

Các bức ảnh dùng công nghệ 3D này cũng không quá đắt nhưng cần dòng bức ảnh theo ý muốn của mình thì khách hàng phải đặt trước 1 tuần để họ in ảnh. Vì vậy, bạn muốn cửa kính nhà mình ấn tượng thì hãy đặt ngay dòng mẫu ảnh mà mình yêu thích ngay bây giờ.

Cửa cuốn EuroDoor khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mỗii sản phẩm lại có đặc trưng và ưu điểm riêng phù hợp với các công trình khác nhau. Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng xu hướng thị trường, những mẫu cửa cuốn luôn không ngừng thường cải tiến về tiên tiến, kĩ thuật và mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người dùng.

Tác giả: wp_121_greenhouse.luat

Comments

comments

Call Now Button