Cài đặt nhanh ứng dụng smule trên iOS7

 Karaoke Smule  sẽ là một ứng dụng tôi luyện giọng hát thiên bẩm của bạn được tốt hơn bao giờ hết. Có thể nói ứng dụng này phù hợp với hầu hết những thiết bị khác nhau đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trên hệ điều hành iOS7 ứng dụng hoạt động mạnh mẽ và mượt mà. Giờ đây bạn sẽ được hát với tâm thế thoải mái nhất mà không sợ ai chê bai soi mói.

smule free

 iOS 7 hệ điều hành phù hợp để cài đặt ứng dụng smule

Các nhà phát triển ứng dụng âm nhạc nổi tiếng vừa cập nhật Sing! Karaoke lên phiên bản 3.0. Kết quả các ứng dụng đã được đưa ra một hoàn toàn mới mẻ lấy cảm hứng chủ yếu các yếu tố cấu thành nên hệ điều hành iOS 7. Tất cả các yếu tố cần thiết của bạn bao gồm cả hồ sơ, thức ăn, lời mời, trình duyệt, chỉ là một cú nhấn chuột. Trên iOS 7 việc kích hoạt ứng dụng sẽ được diễn ra nhanh hơn trong các hạng mục mới để giúp bạn khám phá thêm nhiều nghệ sĩ.

>> Xem thêm: tubemate free

smule 3

Smule trên iOS 7 cho bạn trải nghiệm ca hát hoàn toàn miễn phí

Trên iOS 7 bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của xử láy tốc độ hình ảnh âm thanh tốt nhất có thể hát trong một vòi sen, phòng opera, Taj Mahal, và nhiều hơn nữa. Giọng hát của bạn sẽ hấp dẫn người nghe và người nhìn khi kết hợp quay video. Và hơn hét là smule Sing! Karaoke hiện đã có mặt trên App Store miễn phí.

smule 2

Các ứng dụng tương thích với iPhone, iPod touch, và iPad chạy iOS 6.0 hoặc mới hơn. Lưu ý rằng trong khi Sing! Karaoke là miễn phí để tải về, hát hầu hết các bài hát được cấp phép trong các ứng dụng có thể chỉ sau khi mở khóa một số mua hàng trong ứng dụng. Các bài hát thực thú vị hơn nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho nó.

>>> Xem thêm: download mobomarket apk

Tác giả: wp_121_minhvoplus

Comments

comments