Cách chọn băng đô turban phù hợp với trang phục

Với việc chọn lựa cho mình những chiếc băng đô turban tại http://cohandmade.com/bang-do phù hợp với trang phục luôn là một trong những điều khó khăn với nhiều người, nhất là với những bạn nữ lần đầu diện băng đô còn nhiều vụng về.

Cách chọn băng đô turban hợp trang phục:

Với phong cách dịu dàng:

Đây là phong cách có thể nói là dễ dàng cho nàng lựa chọn cùng với trang phục và những sự kiện khác đi kèm. Bởi bản thân băng đô turban đã là những phụ kiện tóc mang trên mình những nét duyên dịu dàng. Vì thế nếu như bạn gái có phong cách mix đồ này thì hoàn toàn có thể thoải mái trong cách phối đồ nhé.

Bạn chỉ cần chọn những chiếc băng đô này tại http://cohandmade.com/bang-do-kep-toc-bom-toc-gia-si cùng tone hoặc đồng điệu về toe màu với váy áo của bạn là được. Ví dụ như bạn diện cho mình bộ váy có họa tiết nhỏ hoặc những chiếc váy 1 màu thì bạn nên chọn cho mình những mẫu băng đô cũng cùng họa tiết cùng màu sắc hoặc màu đối lập lại là được. Và với phong cách này thì bạn chỉ cần thả tóc xuống thì sẽ không còn gì có thể hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Còn với phong cách cá tính hơn một chút thì bạn có thể kết hợp như sau:

Bạn hãy mix quần sooc, áo phông hoặc với sơ mi kẻ cùng với những đôi giầy búp bê, giầy suồng đều sẽ tạo nên cho bạn 1 phong cách cá tinh mà vẫn nữ tính không kém nhé. Cùng với đó bạn chỉ cần búi tóc lên rồi quấn cho mình chiếc băng đô lên đầu như vậy là xong rồi đó. Vừa đơn giản lại nhanh gọn, không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa, phối đồ. Xem thêm : Cách làm băng đô cho bé sơ sinh vô cùng đơn giản

Nhưng bạn hãy nhớ cách chọn băng đô cho phong cách này thì không nên chọn những băng đô turban có phần diêm dúa mà thay vào đó bạn nên chọn những mẫu băng đô có hoa văn to và thường sẽ là vải kẻ, in hình lá cờ, ngôi sao……

Một chút tinh nghịch với băng đô:

Để bạn có thể chọn cho mình những chiếc băng đô có hình tai thỏ tai mèo, để nó có thể giúp cho bạn tạo nên cho mình một phong cách tinh nghịch hồn nhiên có phần nhí nhảnh này.

Vậy là chỉ với vài gợi ý trên đây của cohandmade.com là bạn đã có thể chọn lựa cho mình những chiếc băng đô phù hợp với những bộ trang phục đa dạng phong cách kiểu dáng mà không lo bị thô kệch hay nố bịch.

Tác giả: wp_121_congtungtm

Comments

comments