Bốn bước Web Backlink chuyển tiếp uy tín

Bốn bước Web Backlink chuyển tiếp uy tín

XD Backlink chuyến hướng nhanh chóng , Bí quyết chuyển tiếp liên hệ URL của Website bị cách tân trong trong quá khứ bởi những spammers và số đông máy ngần gặp phải khó khăn trong việc xác định. nên nếu bạn có ý định dùng khoa học chuyển hướng cho địa chỉ URL trên trang thì bạn chỉ nên áp dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
Phương thức Cài đặt redirect 301
Bước 1: Đảm bảo kiên cố server Apache của bạn giúp mod_rewrite cho phép dùng .htaccess để ứng dụng redirect 301 .
Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các URL của bạn. Nếu như bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải chắc chắn rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên chẳng thể tải lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy kỹ càng đừng canh tân nếu bạn không chắc, tốt nhất hãy sao lưu một bản để phòng giả dụ cần thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.

Tác giả: wp_121_quanghepro.net

Comments

comments