Bobby đã có thể lấy được sự tin tưởng của các mẹ thế nào

Vựa lựa chọn cho bé một loại bỉm tốt trên thị trường mà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả là điều mà các mẹ luôn hướng tới. Với các loại bỉm thông dụng trên thị trường hiện nay các mẹ đều biết có những thương hiệu đang bán tốt: Merries, Goo.n, Moony… Thế nhưng mẹ cũng không thể bỏ qua đó là thương hiệu Bỉm Bobby với sự tiện lợi và đa dạng kiểu cách. Hơn nữa với bỉm sơ sinh bobby thì giá lại rất ưu Việt, mẹ có thể chọn lựa ở mọi kích cỡ nhé.

Tại sao mẹ nên chọn bỉm Bobby cho con

Bobby luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé và mẹ

Cùng Shop Trẻ Thơ đi tìm những ưu điểm mà Bobby mang lại với những bộ sản phẩm của mình đang tung ra thị trường hiện nay nhé.

Quy trình sản xuất vô cùng thân thiện và nghiêm ngặt

Bỉm Bobby là một trong những sản phẩm vô cùng thân thiện với các bạn nhỏ với chất liệu vô cùng mềm mại, êm dịu cho làn da. Bởi da của trẻ nhỏ là vô cùng mẫn cảm, do đó, để mang đến cho các bé sự êm ái và thoải mái nhất, bobby đã tuân thủ quá trình sản xuất khắt khe để đem tới sản phẩm tốt nhất.

Bobby cho ra đời rất nhiều loại bỉm và đa dạng kích cớ khách nhau. Bạn đã biết đấy ở mọi lứa tuổi Bobby đều có sản phẩm tương ứng cho mẹ dễ lựa chọn. Số miếng cũng đa dạng nên việc chọn lựa sẽ đơn giản phù hợp với những mẹ hay phải cho bé di chuyển từ nhà nội, nhà ngoại hoặc đi du lịch.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ với Bobby

Bỉm Bobby được cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp trong cùng: Lớp này trực tiếp tiếp xúc với bề mặt da của em bé do đó, yêu cầu về chất liệu và độ an toàn, không độc hại được đặt lên hàng đầu. Mẹ chú ý kiểm tra bề mặt và chất liệu bỉm cẩn thận nhé vì đây cũng là lớp duy nhất ta có thể sờ trực tiếp được.
Lớp hút: Theo lý thuyết bình thường, lớp thấm hút này sẽ gồm những lớp bông dày để khi chất lỏng tràn xuống, nó sẽ thấm hút hết. Tuy nhiên khi bé tè hoặc đi tiêu nhiều lần, chất lỏng thường dày và thấm ngược lên trên vào da bé. Do đó ngày nay, hầu hết các hãng sản xuất bỉm đều sử dụng một loại hạt polymer thấm hút gọi là Super Absorbent Polymer (SAP) để ngâm và giữ chất lỏng ở trong. Đó cũng là lý do khi thay bỉm, mẹ sẽ thấy bỉm dày lên và khi sờ sẽ cảm nhận được các hạt sạn mềm.
Lớp chống thấm nước: Hầu hết các loại bỉm tã hiện nay đều có một lớp chống thấm nước ở vỏ ngoài cùng. Lớp này thường được làm bằng các chất liệu đặc trưng từ plastic.

Những sản phẩm đang được ưu chuộng hè 2016 tại hệ thống Shop Trẻ Thơ: bể bơi, cầu trượt,phao boi tre em, phao bơi…

Tác giả: wp_121_tuongnd

Comments

comments

Call Now Button