Bí quyết mặc áo vest nam hàn quốc đẹp nhất năm 2015

Quần jeans ôm chỉ áo vest sản xuất lộ khuyết điểm đôi chân gầy còm của quý khách. Hãy quyết định loại ống suông hoặc lưng cao cùng đường chân dài sẽ hợp cùng quý khách. Quyết định quần áo màu sáng: màu sắc trắng, kem, áo vest nam xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ hỗ trợ cơ thể bạn cảm giác đỡ gầy hơn.Tránh áo xẻ tà đôi, nhất là đối cùng áo jacket, vì đường xẻ sẽ tập trung sự lưu ý vào mông của khách hàng. Nếu thích, vest nam quý khách có thể dùng loại xẻ ba tà.
Bình thướng, thân hình mập thường có vòng bụng khá lớn, do thế, khách hàng vì vậy tránh xa các loại áo có sọc ngang, nhất là tại khu vực bụng. Thay vào đó, quý khách vì vậy chọn áo sơ mi hoặc quần dài cùng sọc dọc. Sọc dọc sẽ kéo mắt hướng xuống, làm người bạn nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn.

Comple sọc nhỏ rất phù hợp với bạn, nhất là đi cùng cùng áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối với jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường, bạn vì thế tìm kiếm chất liệu nhung kẻ, nguyên liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

Áo vest Hàn Quốc cao cấp đỏ đô IDAV-27

Dùng màu đơn sắc: áo vest nam và quần dài có màu sắc tương phản cùng nhau (như trắng hoặc đen) sẽ khiến ảnh của cơ thể khách hàng bị ngắt đôi hoặc khiến phần bụng nổi trội hơn. Hãy chọn áo và quần có với áo vest nam hàn quốc tông màu sắc để tạo sự gọn ghẽ. Nhấn nhá thêm chút màu cho linh kiện vest hàn quốc để cái nhìn không u ám.

Tránh áo dáng cổ lọ, vì thế chọn áo cổ chữ V, tay dài. Kiểu cổ này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới hay hiệu ứng của nó khiến người khách hàng trông đẹp hơn. Cổ chữ V cũng giúp cổ quý khách trông dài hơn.

Vì thế tránh các loại áo thun, áo có họa tiết lớn hay rối mắt do chúng sẽ tập trung sự lưu ý vào nửa thân trên. Áo sơ mi có họa tiết hợp lý nhất với quý khách là loại họa tiết nhỏ, khoảng giải pháp xa nhau. Đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, tuy nhiên đừng thít quá chặt do sẽ phản tác dụng.

Khách hàng vì vậy chọn giày mũi vuông, giày mũi nhọn chỉ phù hợp khi khách hàng cao và ống quần có khả năng phủ gần hết giày. Nếu bạn nhỏ con mà đôi giày lại quá to hoặc dài, trông khách hàng sẽ giống chàng hề. Khách hàng có thể chọn giầy độn đế để tăng thêm chiều cao hoặc mặc quần dài phủ che gót giày.

Có khả năng dùng cà vạt, dây chuyền địa điểm du lịch cuối tuần  hay mũ để khuôn mặt trở thành trọng tâm của sự lưu ý thay vì chiều cao. Với người thấp, những họa tiết lớn trên trang phục sẽ nhấn chìm họ. Nên chọn trang phục địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội có họa tiết nhỏ, màu trắng hoặc đen. Hãy cố gắng địa điểm du lịch gần Hà Nội dùng họa tiết cân xứng cùng vóc dáng của khách hàng. Nên mặc quần có hạ đáy ngắn (hạ đáy là thời gian giải pháp từ đũng quần đến cạp quần) để cho cảm nhận chân dài hơn.

Tác giả: wp_121_thutran1900

Comments

comments