Bí quyết hướng dẫn trẻ nhỏ sử dụng máy giặt đúng cách

Trẻ biết sử dụng máy giặt là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên bạn cần hướng dẫn cho trẻ sử dụng máy giặt một cách cụ thể chứ không nên để trẻ tự mày mò. Vậy trẻ mấy tuổi thì được sử dụng máy giặt để đảm bảo an toàn? Hãy theo dõi nội dung được chia sẻ bởi đội ngũ tư vấn sua may giat tai nha Da Nang trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác bạn nhé!

tre bao nhieu tuoi

Hướng dẫn trẻ sử dụng sửa máy giặt đúng cách, an toàn:

Dù trẻ đã học được cách giặt quần áo bằng máy giặt, tuy nhiên trẻ vẫn còn trong độ tuổi nhỏ, nhanh nhớ nhưng cũng nhanh quên. Do đó, các chuyên gia sửa chữa máy giặt chia sẻ để trẻ giặt đồ một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý:

+ Sắp xếp khu vực giặt quần áo hợp lí với đầy đủ các đồ dùng cần thiết để giặt như: nước xả, bột giặt, nước tẩy… để giúp trẻ không quên và dễ dàng sử dụng.
+ Dạy trẻ cách phân loại áo quần và lượng quần áo hợp lý cho mỗi lần giặt.
+ Nếu có thể bạn nên dạy trẻ cách phơi đồ để quần áo không bị nhăn, mau khô và không giảm tuổi thọ.
+ Nếu bạn muốn cho con sử dụng máy giặt thì trước tiên hãy cho con xem bạn làm mỗi ngày và hướng dẫn con sử dụng dần dần nhé. Đừng nhồi nhét quá nhiều những công thức giặt cho trẻ làm trẻ bị rối và dễ quên. Khi trẻ đến độ tuổi hợp lý, bạn hãy hướng dẫn trẻ sử dụng máy giặt đúng cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của máy bạn nhé!

Tác giả: wp_121_congchautan

Comments

comments