Giới thiệu bàn thờ treo tường cổ điển

Giới thiệu bàn thờ treo tường cổ điển

 

 

bàn thờ otofun

bàn thờ treo tường nói riêng và đồ thờ cúng khái quát là các thứ rất quan yếu và chẳng thể thiếu trong các gia đình Việt và nó đóng vai trò rất quan trọng. Nhà ở hiện đại với khoảng trống và cấu trúc diện tích khác xưa, cách bố trí bàn thờ Ông bà trở thành rộng rãi hơn.
Trong mẫu mã hiện đại (nên lựa mua bàn thờ treo tường theo mẫu đương đại), việc xếp đặt bàn độc có vẻ đơn giản hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên để ý những điều kiêng để tránh thúc đẩy xấu tới phong thuỷ. thí dụ, bàn độc tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn độc cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun. Nếu nhà rộng thì nên mua bàn thờ kích tấc lớn cho hợp và nên sắp xếp ban thờ ở một phòng riêng, gọi là phòng thờ để tạo thể tích “nghi tĩnh bất nghi động” tức là sự yên tĩnh, không ồn ào.

Như vậy, dù có sự khác nhau chút đỉnh về hình thức, nhưng ở đâu, bàn độc treo tường cũng đều được đặt ở vị trí trung tâm, nơi trọng thể nhất trong mỗi gia đình. Và tuy theo điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình mà bàn độc gia tiên có thể là một giá gỗ được gắn ở bức tường trọng điểm hay ở một số gđ là chiếc tủ thờ bằng gỗ được chế tạo công phu tinh xảo thì bàn độc gia tiên vẫn là nơi đẹp nhất trong nhà, bộc lộ lòng thành kính, hiếu hạnh của người đang sống với tiên sư cha.

không gian thờ đẹp cúng luôn là nơi người dân Việt Nam đặt ở vị trí trọng thể nhất. Dù gđ khá giả hay nghèo khó thì việc bài trí không gian phụng dưỡng luôn được coi trọng và coi ngó kỹ càng. Hãy tham khảo những san sẻ nhỏ dưới đây để bảo đảm dung tích thờ phụng của gia đình phù hợp.

Cách bài trí trên bàn thờ

bàn thờ uy nghi, thể tích thờ cúng nhiều đời, có “thâm niên” hàng thế kỷ, có ý nghĩa giáo dục thế hệ nối tiếp biết giữ gìn nề nếp gia phong, tránh mọi tồi tệ xã hội, bảo vệ gia sản và truyền thống do các bậc tiên liệt tạo lập ra, phấn đấu làm vẻ vang cho tiên sư cha, dòng họ. Công việc chăm chút bàn độc là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đế ông bà ông cha.

Trên bàn thờ tổ tiên, ở chính giữa đặt bát hương (biểu trưng cho tinh tú) và trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng (biểu trưng cho trục vũ trụ), hai bát hương khác đặt ở bên trái và bên phải tạo nên phong độ tam tài; ở hai góc ngoài bao giờ cũng có hai cây đèn dầu (hoặc nến) biểu tượng cho mặt trời bên trái và mặt trăng ở bên phải. Khi cần giao tế với tổ sư (thỉnh thoảng thỉnh cầu, những lúc sám hối… người ta thường đốt nến (đèn dầu) và thắp hương. Mọi cầu nguyện theo các vòng nhang khói chuyển đến ông bà tổ sư.khoảng trống thờ

bàn độc Việt

Việc phụng dưỡng ông cha là nét đẹp tâm linh. Từ xa xưa tiên sư ta truyền lại cho đến tận bây giờ. Để tỏ lòng thành kính, biết ơn tiên tổ nhiều người đã tìm mua bàn độc gỗ có bề ngoài nhẹ gọn gàng hiện đại nhưng vẫn đậm nét tâm linh để trang hoàng cho dung tích thờ cúng tại gia đình.

Hãy đến với bàn thờ Việt để cảm nhận điều đó.

bàn thờ đứng là doanh nghiệp chuyên sâu về nghiên cứu, kiểu dáng và sản xuất đồ phụng dưỡng theo cá tính tiền tiến. các sản phẩm chính: bàn độc treo tường, bàn thờ biệt thự, bàn thờ công sở, bàn độc shop, bàn thờ gia tiên, bàn thờ gđ, bàn độc Phật, bàn độc Chúa, bàn độc Thánh, Tủ thờ, Phòng thờ, ko gian thờ tự, Khám thờ Thần Tài, bàn độc đơn thuần, bàn thờ đương đại, bàn độc sáng tạo, Đồ phụng dưỡng linh tính, Phong Thủy…

vớ sản phẩm của là doanh nghiệp chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất đồ bàn thờ đứng Đẹp được sinh sản hoàn toàn gỗ thiên nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chỉ sử dụng mộng và chốt gỗ, không dùng đinh , vít kim loại trong cung ứng, lắp ráp ( trừ các Xem tiếp bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường)

biểu hiện sản phẩm

bàn thờ đứng chỉ với 1 đơn nguyên cỡ lớn, được trang trí bằng hoa văn vuông chắc khỏe bao quành cổ bàn độc nâng đỡ lấy mặt bàn thờ rộng rãi. Như 1 cái án gian truyền thống, D02 sở hữu thêm đợt bên dưới để cất thứ dùng cho việc thờ phụng. có kích tấc lớn, chiếc D02 được ngoại hình thêm chọn lựa là bộ sườn trang hoàng nơi có thể treo thêm hoành phi, câu đối và những đồ thờ phụ trợ khác.

mẫu bàn thờ do đích thân tác fake Yến Năng kiểu dáng.

Tác giả: wp_121_quanghepro.net

Comments

comments

Call Now Button