Bán sinh khối giun quế giống Hà Nội, giao hàng tận nơi

Bán sinh khối giun quế giống Hà Nội, giao hàng tận nơi. Trang trại nuôi giun quế KIM GIA TRANG với quy mô lớn trên 3000m2 cung cấp giống giun quế chất lượng đảm bảo nhất.

Sinh khối giun quế là giống giun quế được nhiều khách hàng tìm mua và mua tại trang trại KIM GIA TRANG  nhiều nhất. Và tại trang trại cũng cung cấp giống giun quế dạng sinh khối này là chủ yếu, bởi nếu khách hàng cần tư vấn và thắc mắc thì đây được hiểu chính là môi trường sống của giun có chứa giun bố mẹ, trứng và kén giun, giun con, rất thuận tiện vận chuyển và thả giống hoặc nhân giống ban đầu. Sinh khối giun quế giúp giun tiếp xúc môi trường mới dễ thích nghi không bị chết sủi bọt.

ban-sinh-khoi-giun-que-giong-ha-noi-giao-hang-tan-noi

Giá giun quế sinh khối chỉ 30.000vnd/kg tại trang trại nuôi giun quế kim gia trang. Bạn cần mua với số lượng 10kg trở lên để việc thả giống thuận lợi nhất, bởi 1m2 ô nuôi cần thả 20kg giun giống mới đạt chuẩn và cho ra kết quả tốt nhất.

Giun quế có nguồn ra rất lớn và càng ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Phần lớn là nhu cầu phát triển nông nghiệp sạch, nuôi giun quế để giúp xử lý chất thải hữu cơ từ nông nghiệp rất lớn, đặc biệt tại các vùng nuôi nhiều gia súc, gia cầm, trâu, bò thịt, bò sữa,… Cho ra nguồn phan trun que, dịch trùn quế thương phẩm cho trồng trọt,  nuôi thủy sản hoặc bạn có thể sử dụng vào việc trồng trọt của chính gia đình mình.

ban-sinh-khoi-giun-que-giong-ha-noi-giao-hang-tan-noi-1

Giá phân trùn, dịch trùn tại trang trại KIM GIA TRANG cũng luôn tốt nhất, chất lượng được kiểm chứng và đảm bảo. Với quy mô diện tích lên đến hơn 3000m2, cung cấp số lượng lớn phân trùn, dịch trùn, sinh khối giun quế và các thương phẩm khác cho các vùng trồng rau sạch tại Hà Nội và toàn miền bắc.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc mời bạn liên hệ trang trại nuôi giun quế kim gia trang:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: wp_121_admin.quochuy

Comments

comments