Bán nhà Smart City chính chủ – với lãi suất và chiết khấu ưu đãi

Vingroup hiện đang là tập đoàn tiên phong đi đầu về mảng dịch vụ trong mọi mặt của đời sống xã hội từ trường học, bệnh viện khu vui chơi, mua sắm, thẩm mỹ viện, nhà ở,… Hệ thống của Vin trải dài trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Không những thế tập đoàn Vingroup còn cho ra đời sản phẩm nhà chung cư Smart City và đang mở bán nhà Smart City chính chủ

Chất lượng sản phẩm dịch vụ của chung cư Vinhomes Smart City.

Chất lượng dịch vụ của Vingroup luôn được đảm bảo, hầu như có rất ít khách hàng phàn nàn về những dịch vụ mà Vingroup cung cấp. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao mà Vingroup ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tỷ phú Phạm Nhật Vượng – chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup hiện là người giàu nhất Việt Nam và lọt top 1000 người giàu nhất thế giới.

Chung cư tiêu biểu Vinhomes Smart City
Chung cư tiêu biểu Vinhomes Smart City 

Trong tất cả các mảng dịch vụ, Vingroup đặc biệt phát triển ở mảng nhà ở phục vụ nhu cầu “an cư lạc nghiệp” vốn ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt. Đây cũng là một trong những mảng quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của Vingroup như hiện nay.

Tiếp nối thành công của những dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… Hiện nay, Vingroup đang triển khai dự án Vinhomes Smart City và bắt đầu mở bán nhà Smart City chính chủ. Nếu bạn đã từng là khách hàng trong các dự án của Vin trước, chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dự án này của chúng tôi.

Xem thêm: [Mua nhà trả góp] Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Smart City giá gốc

Vinhomes Smart City mở bán nhà Smart City chính chủ với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng

Kể từ khi chúng tôi mở bán nhà Smart City chính chủ đã nhận được không ít sự quan tâm từ các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội. Bởi dự án của chúng tôi tọa lạc tại ví trí đắc địa, với môi trường sống lý tưởng cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thêm vào đó hiện nay vấn đề nhà ở tại Hà Nội đang là một vấn đề vô cùng cấp thiết, mỗi tấc đất là tấc vàng. Đáp ứng nhu cầu đó, tập đoàn Vingroup khởi công  xây dựng dự án Smart City với mong muốn đáp ứng kịp với nhu cầu của quý khách hàng.

Công viên điều hòa xanh của Smart City
Công viên điều hòa xanh của Smart City

Nếu bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi và có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án vui lòng truy cập www.smartcity.net.vn để tìm hiểu rõ hơn hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0911539911, nhân viên dự án của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

xem thêm:  Cập nhật thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tác giả: wp_121_thanhmh87

Comments

comments