Bán cổng từ an ninh cao cấp trên toàn quốc

Cổng từ an ninh cao cấp là các cổng từ hoạt động tốt trên mọi địa hình tại Việt Nam, các sản phẩm tích hợp đầy đủ chức năng đảm bảo an ninh cho các cửa hàng, shop, thư viện….

Các cổng từ an ninh cao cấp hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh

Để cổng từ an ninh hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Nói đến đây, chúng ta hãy thử hình dung và đặt ra câu hỏi nếu như sản phẩm ai đó đã tháo tem từ ra khỏi sản phẩm vậy khi đó sản phẩm mang ra ngoài một cách tự do và không có thiết bị nào giám sát cả?

Bộ gỡ tem từ

Thật ra không phải như vậy, để gỡ tem từ ra khỏi hàng hóa bạn phải cần dùng thêm một thiết bị nữa đó chính là bộ gỡ tem từ và thiết bị gỡ tem từ chuyên dụng thường là bàn khử từ hoặc bộ gỡ tem từ.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh khá đơn giản phải không, tuy nhiên nó góp phần bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối và hiệu quả.

Với nhiều lợi ích mang lại cho gian hàng như:

– Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gian hàng của bạn: cổng từ an ninh như các anh chàng vệ sĩ luôn án ngữ trước cửa hàng, với những tiếng kêu “bip bip”đanh đá của mình sẽ giúp nhân viên cửa hàng phát hiện hàng hóa chưa thanh toán khi ra khỏi cửa hàng

– Giảm chi phí cho chủ cửa hàng: Với 1 bộ cổng từ có giá 4 đến 10 triệu dùng trọn đời nhưng công dụng to lớn, các chủ cửa hàng có thể tiết kiểm rất nhiều tiền khi đầu tư ban đâu. Chúng ta có thể tính nhẩm1 bộ cổng từ có thể thay thế 3 đến 4 nhân viên an ninh, mỗi người bình quân 3 đến 4,5tr / tháng.

– Tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Việc trang bị những bộ cổng từ an ninh là việc vô cùng cần thiết khi các bạn bắt đầu kinh doanh, không chỉ tạo được sự chuyên nghiệp mà còn đảm bảo không thất thoát hàng hóa do bị mất cắp.

Vinatech là đơn vị bán cổng từ an ninh hàng đầu tại Việt Nam, các thiết bị an ninh của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt, phù hợp với mọi địa hình tại Việt Nam.

Liên hệ mua cổng từ an ninh Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838

Tác giả: wp_121_nguyendanhtuong

Comments

comments

Call Now Button