backlink profile cách sử dụng

backlink profile cách sử dụng

Backlink Redirect là gì?
Backlink redirect là loại link chuyển hướng trung gian. Để nắm vững hơn về loại backlink redirect này ta cũng xét tỉ dụ trực quan sau:

http://news.sogou.com/news?query=about.me/redirect

Việc tạo link thì khôn xiết đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 trang Bit.ly và Goo.gl sau đó lấy link cần rút gọn đem dán vào đây là có thể tạo được link rồi. Mình sẽ làm demo với Goo.gl. Đây là một trang rút gọn link của Google nên khi bạn dùng link của Google thì bạn ko phải lo gì cả. Lấy link Google để chống lại Google là cách mà nhiều blogger hay dùng Hiện nay.

where to buy backlinks hiện thời có phần lớn bài viết san sớt nguồn link redirect chất lượng cao từ các website có đuôi .gov hoặc có chỉ số khủng như Google, Bit ly,… Hôm nay mình sẽ hướng dẫn Cả nhà cách lấy backlink redirect chất lượng cao giúp tăng đẳng cấp key word.

Bạn đang tạo Blog tiếp thị liên kết và công việc SEO cho blog đó lên top đang khiến cho bạn đau đầu. Đừng lo đây là công tác mà bất kỳ ai khi tạo ra một website/blog cần phải làm. Kinh nghiệm là cấp thiết nhưng việc tiếp nhận những kiến thức mới, hay sẽ giúp bạn hầu hết trong việc rộng rãi hóa backlink cho trang web của bạn. bữa nay, trong chuyên mục Thủ thuật SEO mình có một bài viết mang tên Cách lấy Backlink Redirect chất lượng cao tốt cho SEO. Đây chẳng phải là loại backlink tốt như link dofollow nhưng nó cũng rất tốt cho SEO khi bạn có thể nhận đầy đủ các giá trị về PR, DA nếu bạn dùng đúng cách. Backlink Redirect mình đang muốn nói đến đó là cách sử dụng Short Link (rút gọn link) từ 2 trang Bit.ly và Goo.gl.

Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A -> Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect chính yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn tốt cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng tạm ít có giá trị cho SEO.

hiện có phần lớn cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng.

Mình thấy đông đảo bạn dùng rất nhiều dụng cụ để tạo dạng link này hàng loạt và điều này không tốt cho SEO một tí nào. Nếu bạn tạo rất nhiều backlink theo dạng này có nguy cơ google giảm thứ hạng key word hay cho bạn ra đảo ở là rất nhanh. Mình không khuyến khích bạn tạo backlink Redirect theo dạng này. Mà Hôm nay mình chỉ hướng dẫn bạn tạo link Redirect theo kiểu rút gọn link với Bit.ly và Goo.gl. Vì sao mình lại khuyên bạn lấy back link Redirect từ 2 trang này? Để giúp bạn nắm vững hãy xem phần bên dưới.

Tác giả: wp_121_quanghepro.net

Comments

comments

Call Now Button